LUẬT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM MỚI NHẤT 2013

 Thời gian qua, vấn đề an toàn thực phẩm đã được nhà nước ta quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được các kết quả nhất định. Nhận thức của nhà quản lý, người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng về an toàn thực phẩm bước đầu đã có chuyển biến. Tuy nhiên, vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm vẫn còn nhiều yếu kém. Ngộ độc thực phẩm đang diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dân, giống nòi và sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. 

LUẬT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM MỚI NHẤT 2013

LUẬT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM MỚI NHẤT 2013

Để tạo điều kiện cho công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngày càng hiệu lực và hiệu quả, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác an toàn thực phẩm đã được xây dựng và từng bước được hoàn thiện. Ngày 25-04-2012 Chính phủ đã ban hành Quyết định số 38/2012/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm, Quyết định 226/QĐ-TTg 22-02-2012 Phê duyệt chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2011 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, Quyết định 20/QĐ-TTg ngày 04-01-2012 Phê duyệt chiến lược Quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2011 – 2020 và tầm nhìn 2030….
Nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, các nhà quản lý, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, người tiêu dùng trong việc tìm hiểu những quy định pháp luật về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà xuất bản Lao động trân trọng giới thiệu cuốn sách: 
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM
 
QUY ĐỊNH CẦN BIẾT VỀ QUẢN LÝ, KIỂM TRA, THỰC HIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM 

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM
 
Cuốn sách bao gồm các phần chính sau:
Phần thứ nhất. Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn 2030;
Phần thứ hai. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành;
Phần thứ ba. Quy định về kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm;

-Phần thứ tư. Xử lý sản phẩm không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm;
Phần thứ năm. Tiêu chuẩn nghiệp vụ, chuyển xếp ngạch, lương công chức ngành kiểm soát chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
Phần thứ sáu. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm;-
Phần thứ bảy. Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng;
Phần thứ tám. Một số kỹ năng quản lý, thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
Phần thứ chín. Hỏi đáp về an toàn thực phẩm.
Xin trân trọng giới thiệu quyển sách cùng bạn đọc. Hy vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực cho lãnh đạo và các cán bộ làm công tác quản lý ở cơ quan đơn vị 
Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 500 trang, Giá: 325.000đ.

Liên Hệ mai Phương 0978 718 705

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN)

THAM KHẢO THÊM:NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM KIỂM NGHIỆM, KIỂM TRA, ĐIỀU TRA, ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC

Thời gian qua, vấn đề an toàn thực phẩm đã được nhà nước ta quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được các kết quả nhất định. Nhận thức của nhà quản lý, người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng về an toàn thực phẩm bước đầu đã có chuyển biến. Tuy nhiên, vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm vẫn còn nhiều yếu kém. Ngộ độc thực phẩm đang diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dân, giống nòi và sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Để tạo điều kiện cho công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngày càng hiệu lực và hiệu quả, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác an toàn thực phẩm đã được xây dựng và từng bước được hoàn thiện. Ngày 08-11-2012 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 91/2012/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm. Thông tư số 19/2012/TT-BYT Ngày 09-11-2012 hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Quyết định số 38/2012/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm… Nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, các nhà quản lý, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, người tiêu dùng trong việc tìm hiểu những quy định pháp luật về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà xuất bản Lao động trân trọng giới thiệu cuốn sách:

NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM KIỂM NGHIỆM, KIỂM TRA, ĐIỀU TRA, ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC Cuốn sách bao gồm các phần chính sau:

Phần thứ nhất. Quy định mới nhất về Luật và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Phần thứ hai. Chương trình chiến lược quốc gia về an toàn thực phẩm.

Phần thứ ba. Hướng dẫn thực hiện công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Phần thứ tư. Những quy định mới nhất về điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh;

Phần thứ năm. Hướng dẫn kiểm nghiệm, kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm;

Phần thứ sáu. Tra cứu các tình huống về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phần thứ bảy. Tra cứu tình huống về điều tra ngộ độc thực phẩm và xử lý sản phẩm không đảm bảo chất lượng; Phần thứ tám. Tra cứu về nguyên tắc, trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Sách dày 440 trang, Bìa mềm, khổ 20×28 Giá bìa 325.000 đ/ cuốn

Liên Hệ MAI PHƯƠNG 0978 718 705

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN)

About these ads

One thought on “LUẬT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM MỚI NHẤT 2013

  1. Pingback: HƯỚNG DẪN THI HÀNH LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM 2013 | SÁCH BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU 2014

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s