THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ

THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ

Đồng chí Phạm Văn Đồng là một trong những cán bộ lớp tiền bối của Đảng và cách mạng Việt Nam. Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, trải qua bao khó khăn gian khổ tù đầy, đồng chí vẫn một lòng, một dạ chiến đấu hy sinh cho sự nghiệp cao cả. 94 tuổi đời, 75 năm liên tục hoạt động cách mạng, từ thời dựng Đảng đến thời kỳ đổi mới, dấu ấn hoạt động của đồng chí in đậm trên cả ba miền Bắc -Trung – Nam và nhiều nơi trên thế giới. Trải qua thử thách bảy năm trong lao tù thực dân đế quốc, bị mật thám, cảnh sát rình dập, săn đuổi khi hoạt động bí mật, chiến tranh ác liệt gian khổ và thiếu thốn, nhưng đồng chí vẫn một lòng kiên trung với Đảng, với cách mạng, phấn đấu vì Đảng, vì dân cho đến những ngày cuối cùng của đời mình.

THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG - NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ

Được Đảng và Nhà nước tin cậy giao phó nhiều trọng trách: 41 năm là Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, 32 năm là Uỷ viên Bộ Chính trị, 32 năm là Thủ tướng Chính phủ, 10 năm là Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương, đồng chí là “người cộng sản kiên cường, mẫu mực; nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta; người con rất mực trung thành, suốt đời chiến đấu vì độc lập dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân; người bạn tin cậy của bạn bè quốc tế, nhà văn hóa lớn của dân tộc”. “Đồng chí là một nhà ngoại giao tài năng, có uy tín trên thế giới, nhìn xa thấy rộng, tinh tế và linh hoạt, kiên cường và mềm dẻo, ứng xử nhanh nhạy và sáng tạo, luôn luôn thể hiện lập trường chính trị sáng suốt trước thời cuộc và phong cách ngoại giao Hồ Chí Minh”.

Để tỏ lòng biết ơn và ghi nhận công lao của Đồng chí Phạm Văn Đồng, giúp các thế hệ người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ tìm hiểu và noi gương các bậc cách mạng tiền bối, Nhà xuất bản Chính trị – Hành chính giới thiệu cuốn sách: Thủ tướng Phạm Văn Đồng – Những chặng đường lịch sử.

Nội dung cuốn sách gồm các phần sau:

P1. Thời niên thiếu Phạm Văn Đồng (1906 – 1926); P2. Giai đoạn rèn luyện, trưởng thành và chuẩn bị lực lượng cho cách mạng Tháng 8 (1926 – 1945); P3. Trong giai đoạn lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp (1945 – 1954); P4. Trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954 – 1975); P5. Giai đoạn lãnh đạo sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc (1976 – 2000); P6.Phạm Văn Đồng – Một tên tuổi sống mãi;

Sách in trên khổ 19×27 cm, dày gần 500 trang. Phát hành tháng 5/2013. Giá bìa phát hành là: 298.000 đồng. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
Vui lòng liên hệ: Ms.Hồng Vân Tel: 0909 880 382 Tel: 08.66515070
THÔNG TIN LUẬT VIỆT NAM
GIAO SÁCH NHANH CHÓNG 30 PHÚT KHU VỰC HÀ NỘI VÀ TP.HCM

====================

TỔNG BÍ THƯ TRƯỜNG CHINH – CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CÁCH MẠNG

 

Võ Văn Kiệt – Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s